The Yên Concept: Nơi chốn bình yên dành cho những tâm hồn yêu thiên nhiên  

21/10/2022
Yang

The Yên Concept không hẳn chỉ là một tiệm cây cảnh thông thường. Bởi vì nhà Yên không chỉ bán cây, Yên còn bán cho bạn một không gian xanh mà ở đó tâm hồn bạn được nghỉ ngơi và kết nối với thiên nhiên trong lành.

 

1. Giới thiệu The Yên Concept

Địa chỉ: 60C Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Website: www.theyenconcept.com 

Giờ mở cửa: 9h30AM - 17:30PM 

 

 

@theyenconcept

 

Nếu bạn đủ tinh ý, bạn sẽ nhận ra các loại cây ở Yên được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng và đa dạng. Đa phần các giống cây bạn bắt gặp tại Yên đó là trầu bà, trường sinh hay lưỡi hổ. Bên cạnh đó một số loại cây được Yên trồng trong lọ thủy tinh kiểu Terrarium hết sức độc đáo và lạ mắt.

 

2. Câu chuyện và sứ mệnh của Yên

Sự ra đời của của Yên Concept là kết quả của khát khao ươm mầm hạt giống và mong muốn mang lại giá trị cân bằng trong cuộc sống hiện đại thông qua những sản phẩm cây xanh và đặc biệt là hiện thực hóa các mô hình thiết kế xanh mang nhiều giá trị nghệ thuật và hài hoà cho căn hộ gia đình cũng như văn phòng làm việc. Bên cạnh đó Yên mong muốn góp một  phần nhỏ tạo ra những tác động tích cực đối với môi trường và thiên nhiên.

 

 

Triết lý của nhà Yên hướng đến không chỉ dừng lại qua những sản phẩm cây xanh, những thiết kế mô hình không gian xanh mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao đến khách hàng mà thật lòng mong muốn khách hàng dành thời gian hiểu hơn về việc trồng cây, hiểu hơn về thiên nhiên, yêu thương và trân trọng những gì do chính tay mình gieo trồng nên. Từ đó, chúng ta sẽ có cơ hội để chạm tới trái tim cơ bản thuần khiết giữa con người và thiên nhiên.

 

3. Những hoạt động ý nghĩa ở Yên

Đến với Yên Concept, bạn không chỉ được đắm chìm vào không gian xanh mát và trong lành giữa cây xanh mà bạn còn có thể tự tay trồng nên một “hành tinh xanh” cho riêng mình thông qua những buổi Workshop được tổ chức hằng tuần.

 @theyenconcept  

 

Qua các buổi Workshop nghệ thuật về cây đặc trưng nhà Yên như Kokedama hay Terrarium, cùng với sự dẫn dắt của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ góp nhặt cho mình thật nhiều trải nghiệm và câu chuyện thú vị về thiên nhiên.

 

4. The Bookshelf Hanoi - Một góc nhỏ tại Yên

Giờ đây, khi ghé thăm nhà Yên, bạn sẽ thấy một góc nhỏ chứa đầy những quyển sách ngoại văn được chọn lựa vô cùng cẩn thận. Dưới mái nhà Yên, những đầu sách được Seo cập nhật liên tục cả về nội dung và hình thức sách với đa dạng thể loại.

                                                          

@theyenconcept

 

Góc nhỏ của Seo tại nhà Yên hứa hẹn sẽ trở thành một không gian ấn tượng dành cho những tâm hồn yêu cây, yêu sách và thích khám phá, nơi độc giả được đắm mình vào không gian xanh cùng với những trang sách hay.

 

Nếu cuối tuần này bạn vẫn chưa tìm được địa điểm hò hẹn lý tưởng với bạn bè hay người thân, bạn có thể ghé thăm nhà Yên và Kệ sách của Seo nhé. Hẹn gặp các bạn vào một ngày thật Yên!

 

** Bài viết thuộc bản quyền của The Bookshelf Hanoi, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. **