The Bookshelf Hanoi - Hiệu sách “thân thương" trong giới sách ngoại văn

Được ra đời vào tháng 01/2018 bởi những tâm hồn mê chữ, với mong muốn chia sẻ những điều bổ ích và lan tỏa tình yêu sách vở đến các độc giả.

The Bookshelf Hanoi luôn tìm hiểu, đổi mới, mang tới những đầu sách ngoại văn chọn lọc với mức giá hợp lý tới tay bạn đọc.

“The more that you read, the more that you’ll know. The more that you know, the more places you’ll go.” — Dr. Seuss.

Hành trình hình thành và phát triển

2018 - Những bước chân đầu tiên: Khởi nghiệp vào tháng 1 năm 2018, The Bookshelf Hanoi xuất hiện với hình ảnh của một chiếc giá gỗ tại số 157 phố Đặng Văn Ngữ, 1 góc tường của Riri Home (1 cửa hàng bán đồ trang trí vỏn vẹn 20m vuông).

The Bookshelf Hanoi tại số 157 phố Đặng Văn Ngữ

2019 - Từng bước trưởng thành: Với mong muốn mở rộng cửa tiệm, vào mùa thu năm 2019, The Bookshelf Hanoi đã chuyển tới số 12 ngõ Trần Xuân Soạn với một gian xanh cùng rất nhiều đầu sách được cập nhật.

The Bookshelf Hanoi tại số 12 ngõ Trần Xuân Soạn

2021 - Tiếp thu và phát triển: Hiện tại, cửa hàng của chúng mình có mặt trên số 8 Nguyễn Chế Nghĩa - 1 con phố có từ năm 1928, cổ kính và yên bình, ngay trung tâm thành phố. Dưới mái nhà Riri Home, những đầu sách được cập nhật thường xuyên với đa dạng thể loại. Chúng mình mong muốn đưa người đọc đến với những trải nghiệm thú vị về sách trong khả năng có thể. Năm 2021 cũng là năm Seo (nickname thân thuộc Seo hay dùng để xưng hô với mọi người, Seo chính là 'vietsub' của Shelf trong tên đầy đủ của The Bookshelf) có thêm 'siblings' là Mag (themagshelf.hn) và Goods (thegoodsshelf.hn) nên 'gia đình' lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười

Tháng 12/2022, Seo có một căn phòng mới tại HipHub Cafe, một tổ hợp ngay gần Nhà Thờ Lớn Hanoi. Tại đây, chúng mình thử sức với những ý tưởng mới, đầy hứa hẹn.

The Bookshelf Hanoi tại số 8 Nguyễn Chế Nghĩa

Our mission

Bất cứ sách gì bạn tìm, Seo đều (sẽ) có 

Our personality

Là một hiệu sách trẻ độc lập, The Bookshelf Hanoi luôn cố gắng gần gũi và thân thiện với bạn đọc.


The Bookshelf Hanoi tin rằng với việc sử dụng đa nền tảng như Instagram, Facebook, hay Tik Tok sẽ giúp chúng mình kết nối với các bạn dễ dàng hơn, thông qua đó có thể chia sẻ được nhiều điều bổ ích.

Để dễ hình dung, mời mọi người ghé nghe tập Podcast này của Seo.

Our value

The Bookshelf Hanoi luôn luôn tiếp thu ý kiến đóng góp và luôn sẵn sàng cập nhật, đổi mới để đem lại cho bạn đọc những đầu sách hay, ý nghĩa. Với chúng mình, không có quyển sách nào là quyển sách không hay !

“A book means a world, so ready to be discovered”

Ở The Bookshelf Hanoi, chúng mình không chỉ bán sách, mà còn trao đổi kiến thức với độc giả thông qua việc trao gửi những hoạt động trên social media (à, Seo có kênh Podcast đó), cũng như offline (chúng mình sẽ cố gắng tổ chức bookclub thật thường xuyên trong tương lai). Không chỉ dừng lại ở việc liên tục cập nhật các đầu sách mới, The Bookshelf Hanoi còn chú trọng tới trải nghiệm đọc của mọi người bằng cách luôn gửi kèm bookmark và thiệp cảm ơn, thay đổi theo từng thời kỳ để độc giả cảm thấy hứng thú hơn với việc đọc. Những món quà nho nhỏ không chỉ là những món đồ kỉ niệm, mà còn là lời cảm ơn chân thành từ The Bookshelf tới độc giả đã luôn yêu mến và ủng hộ (we are nothing without you).

Bên cạnh đó, Seo team luôn cố gắng sáng tạo những nội dung bên lề ở các nền tảng khác nhau với hy vọng sẽ giúp cho mọi người khám phá thêm nhiều điều mới lạ về các đầu sách ngoại văn và những kiến thức bên lề.

Cảm ơn bạn, đã là 1 phần của Chiếc Kệ Hà Nội.