Bộ bookmark loài cây trong khu vườn bí mật của The Bookshelf Hanoi

18/02/2022
Rin

Những ngày vừa rồi các bạn nghỉ lễ có vui không?

2021 đã qua, Seo hy vọng mọi người đều được nghỉ ngơi đầy đủ và có nhiều niềm vui trong dịp Tết để sẵn sàng cho năm 2022 đầy hứa hẹn!

Tạm biệt những chiếc bookmark với không khí lễ hội giáng sinh và thiệp mừng năm mới, The Bookshelf Hanoi mang tới một bộ bookmark với với phong cách mùa xuân, khi trăm hoa đua nở.

 

Với mỗi đơn hàng, các bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 vài “hạt giống" dưới đây:

 

  1. Ora Pro Nobis

Loài cây không quá thật sự nổi bật trong giới thực vật, nhưng lại mang trên mình những bông hoa với vẻ đẹp đáng được chú ý nhiều hơn nữa. Với thông điệp của The Bookshelf Hanoi gửi tới bạn, và kèm theo một đoạn ngắn nói về thời gian, Seo tin chắc rằng tone màu xanh dịu dàng cùng vẻ đẹp của loài hoa, kết hợp với nội dung từ đoạn văn nhỏ ấy sẽ giúp bạn cảm thấy thêm một chút hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống bộn bề của mình.

 

  1. Monstera

Monstera chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các bạn yêu cây cối. Ở Việt Nam, loài cây còn được biết tới với cái tên Trầu bà Nam Mỹ với hình tượng cành lá xum xuê. Gửi gắm thông điệp nhỏ xinh bên cạnh ý nghĩa về sự may mắn của Monstera, The Bookshelf Hanoi muốn chúc bạn luôn tìm được những nguồn năng lượng thuận lợi dành cho công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, đoạn trích về sự tĩnh lặng đi kèm đằng sau bookmark cũng giống như một thông điệp Seo muốn tặng bạn cho chuỗi ngày dài mà bạn đang cố gắng để làm cho bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

 

  1. Dente De Leao

Loài hoa Bồ Công Anh có lẽ đã quá thân thuộc với chúng ta rồi phải không nhỉ? Cũng giống như vẻ đẹp trong sáng của loài hoa này, The Bookshelf muốn gửi tặng đến bạn lời cổ vũ mạnh mẽ, không những trong tình yêu, mà còn cả cuộc sống của bạn nữa, bạn nhé! Một vài dòng “Note to self” Seo dành tặng bạn như một người bạn nhỏ bé trong cuộc sống, với hy vọng bạn luôn yêu thương và cổ vũ bản thân mình. 

Mong rằng tone màu hồng từ chiếc bookmark sẽ phần nào làm bạn ấm áp hơn trong những ngày giá rét nàng Bân sắp tới. 

Ba loài cây nhỏ xíu với tình yêu “to đùng” trong Khu vườn bí mật của chúng mình đã được khám phá. Mong rằng các bạn sẽ yêu thương chờ đón nhiều điều bất ngờ khác trong thời gian sắp tới nhé!

 

Ở trong mỗi chúng ta đều có một khu vườn, với những hạt giống được nhặt nhạnh từ thế giới bên ngoài, việc để hạt giống nào được nuôi dưỡng, và trở thành cây, là quyết định của bạn! Chúc mọi người năm mới trồng được thật nhiều “cây đẹp" nhé!

 Tags: