Chào mừng mùa lễ hội với bộ bookmark mới tinh mừng Giáng sinh của The Bookshelf!

16/11/2021
Rin

Mùa lễ hội đang đến gần, và chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm - lễ Giáng sinh. Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang tìm chọn những món quà tuyệt vời nhất để gửi đến người thân và gia đình, bạn bè. 

Seo cũng vậy, không thể bỏ lỡ một dịp tuyệt vời thế này để tặng quà cho những người mà Seo yêu thương. Vì vậy để chào mừng mùa lễ hội và Giáng sinh sắp tới thì chúng mình cũng có món quà nhỏ muốn gửi tặng tới những người bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ The Bookshelf trong suốt thời gian qua - đó là bộ bookmark Giáng sinh đặc biệt được làm từ tình yêu thương rất to lớn của chùng mình. 

Bộ bookmark gồm 4 thiết kế chính với 4 thông điệp/cách dùng riêng:

Với mỗi đơn hàng mua online trên website Thebookshelf.vn và instagram @thebookshelf.hn, hoặc offline tại cửa hàng của chúng mình tại số 8 Nguyễn Chế Nghĩa và Omya Store Ocean Park thì các bạn đều sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 Christmas theme bookmark. Bookmark sẽ chỉ được tặng trong mùa lễ hội, vậy nên hãy nhanh chóng ghé thăm và mua sách tại The Bookshelf để nhận được tình yêu vô bờ bến này của chúng mình nhé!

Giờ thì Búc Seo sẽ giới thiệu cho các bạn về ý nghĩa của từng thiết kế nhé!

1. Christmas Red

Christmas Red là thiết kế đơn giản và gần với Giáng sinh nhất của The Bookshelf. Chúng mình gửi lời chúc sức khỏe và an lành tới các bạn, và mong rằng lời chúc trên chiếc bookmark này sẽ được "manifest" và mang lại cho các bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc và những món quà thật tuyệt vờiii   

2. Christmas Green      

Christmas Green - Người anh em với Christmas Red, mang nhiều màu sắc của The Bookshelf hơn. Những đầu sách được chọn trong bookmark đều là những cuốn sách kinh điển thường xuyên được chọn làm quà tặng ngày Giáng sinh như Let It Snow, Home Alone, How the Grinch Stole Christmas. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những cuốn sách được The Bookshelf tuyển chọn đặc biệt cho mùa lễ hội này tại đây nhé!

3. Christmas Note

Chắc hẳn có nhiều bạn cũng giống như Seo, thường xuyên ghi lại những câu nói ấn tượng hay các idea đột nhiên nảy ra khi đọc sách. Vậy nên Christmas Note là món quà của Bookshelf dành riêng cho những bạn có thói quen này. 

4. Christmas Receipt

Món quà cuối cùng của The Bookshelf trong bộ tứ này là Christmas Receipt. Chiếc bookmark này thể hiện mong muốn của Búc Seo rằng mỗi đơn hàng của bạn tại The Bookshelf bạn được nhận lại không chỉ là cuốn sách hay món hàng, mà là sự hài lòng, thoải mái, niềm hạnh phúc khi được đọc một cuốn sách hay. 

 

Vậy là chúng mình đã cùng nhau khám phá hết F4 bookmark mùa lễ hội của The Bookshelf. Ngoài món quà này thì chúng mình còn cực kỳ nhiều điều bất ngờ khác đang được chuẩn bị cho những người bạn của Búc Seo, mong các bạn sẽ luôn ủng hộ và yêu thương chúng mình nhé!

 

 Tags:
festive