The Goods Shelf Hanoi - Thành viên mới nhất trong gia đình Kệ Sách

26/10/2021
Mỹ Seo

- The Goods Shelf Hanoi -

Nếu The Bookshelf, còn được mọi người gọi bằng cái tên gần gũi hơn - Seo, giúp các bạn đặt chân tới mọi nơi nhờ những cuốn sách ngoại văn, The Mag Shelf có thể Mag-your-day bằng những cuốn tạp chí được chọn lọc kĩ càng, thì Gút (The Goods Shelf) sẽ mang đến những vật phẩm khác nằm ngoài trang giấy.

"We don't sell goods, we sell good goods."

Goods là hàng hóa - một khái niệm rất rộng mà không thể tóm gọn lại chỉ bằng một vài từ hay một danh sách. Nếu nhìn quanh căn phòng, bạn có thể chỉ vào mọi vật dụng và gọi nó là "goods". Nhưng "good goods" thì sao? Có lẽ sẽ phải chọn lọc một chút.

Thế nào thì được cho là tốt?

Tốt hay không tốt hoàn toàn tùy thuộc vào quá trình sử dụng của mỗi người. Những sản phẩm mà Gút cho là tốt dựa trên chính sự tìm hiểu và trải nghiệm của team cũng như đánh giá của mặt bằng chung những người đã sử dụng. Vốn dĩ có sự xuất hiện của Gút là vì chị cả Seo muốn một nơi để chia sẻ những thứ hay ho với mọi người nè 

The Goods Shelf sẽ có những sản phẩm gì?

Bởi goods là vô kể, do đó những sản phẩm của The Goods Shelf cũng không có giới hạn. Bước đầu, Gút sẽ đem đến những món đồ gần gũi, có công dụng hiệu quả mà không kém phần thú vị (đặc biệt là sẽ rất dễ thương nhé xD). Cùng với chúng, Gút sẽ chia sẻ những áp dụng thực tế nhất để mọi người có thể xem xét lựa chọn.

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN: "Dấu Giám đốc"

Bản thân Goods là một người thích đồ trang trí, dấu nào Goods cũng có, từ dấu wax, dấu nổi hay dấu gỗ. Nhưng lựa chọn con dấu cán nhựa để làm rộng rãi, Goods nhận ra được những ưu điểm vượt trội hơn về:

1. Giá cả

2. Thiết kế

3. Mực

4. Và một trong những điều quan trọng nhất: Cảm giác!

Với sản phẩm đầu tiên này cùng những sản phẩm về sau, Goods mong rằng mỗi khi bạn nhìn quanh căn phòng, bạn có thể chỉ vào mọi vật dụng và gọi nó là "good goods".

Còn bây giờ hãy cùng nhìn qua một số con dấu đã được làm ra bởi Gút nhé!

 Tags:
goods