The Pattern

21/03/2022
Rin

Đầu tháng, Seo có cơ hội gặp một vị khách đặc biệt. Sau buổi cafe đó, Seo may mắn biết đến một ứng dụng khá hay ho mang tên “The Pattern”.
Đây là một ứng dụng chiêm tinh học miễn phí được tạo ra với mục đích giúp người dùng hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những người xung quanh.

Chiếc app này đưa ra những nhận xét chính xác đến mức Seo tưởng như đang đọc suy nghĩ của chính mình. Trong hơn một tháng sử dụng, những lời “tiên tri” và lời khuyên do ứng dụng này đưa ra đã giúp Seo vượt qua khá nhiều trở ngại.

Bên cạnh việc đưa ra dự đoán về tính cách và cuộc sống của người dùng thì ứng dụng này còn có tính năng kiểm tra mức độ hợp nhau (giống như bói tình yêu ngày xưa) và tính năng kết bạn làm quen.

Để các bạn hiểu hơn về ứng dụng này, Seo sẽ đi sâu vào giải thích từng tính năng chính nhé!

  1. Your Pattern - Pattern của bạn

Đây là tính năng chính của Pattern. Người dùng nhập vào thông tin về giờ, ngày tháng năm sinh và địa điểm sinh. Pattern sẽ dựa vào những thông tin này mà đưa ra một số nhận định về tính cách tiêu biểu cũng như “Timing” - “Thời gian vàng” của người dùng.

Qua các thông tin này, người dùng có thể:

     - Khám phá sâu hơn về các đặc điểm tính cách khác nhau của chính mình, rồi dựa vào đó để phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu.

     - Biết được các chu kỳ (công việc, tình yêu,...) mà người dùng có thể gặp phải tại quá khứ, hiện tại hoặc tương lai, rồi dựa vào đó để xác định những thời điểm khó khăn và tận dụng những cơ hội vàng mà mình có thể bỏ lỡ.

 

 

  1. Bond - Liên kết

Đây là một trong những tính năng khác của Pattern mà Seo dùng cực kì nhiều. Tính năng này giúp người dùng khám phá khả năng tương thích độc đáo của mình với bạn bè, “crush”, hoặc người yêu.

Ngoài việc xem mối liên kết giữa những người thân xung quanh thì người dùng còn có thể tự tạo những hồ sơ cá nhân ảo (của idol bạn chẳng hạn) và xem mối liên kết tình bạn hoặc tình yêu với hồ sơ ảo đó.

Hiểu biết về các mối quan hệ này có thể giúp bạn giải quyết các xung đột và mâu thuẫn một cách tốt hơn.

 

 

  1. Connect - Kết nối

Kết nối là tính năng dành riêng cho hệ điều hành iOS, và sẽ được ra mắt trong thời gian tới trên hệ điều hành Android. Đây có thể được coi như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người dùng trên 18 tuổi có thể làm quen và hẹn hò nhau. Cách sử dụng của tính năng này khá tương đồng với ứng dụng hẹn hò Tinder: quẹt trái với người mình không thích và quẹt phải với người mình thích.

Điều đặc biệt của tính năng này là ngoài việc đưa ra các thông tin cơ bản của người dùng thì nó còn thể hiện cả mức độ liên kết - bonding của hai người với nhau. Điều này sẽ phần nào giúp người dùng có thể quyết định quẹt trái hay phải một cách dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

Trên đây là giới thiệu vắn tắt về các tính năng của Pattern. Sau khi sử dụng được một thời gian thì không chỉ Seo mà hầu hết những người bạn xung quanh Seo (và cả crush nữa :>) đều tải về sử dụng thử. Không ngoài kì vọng của Seo, tất cả mọi người đều đưa ra những phản ứng tích cực với ứng dụng này. Nếu các bạn cùng tò mò thì hãy cùng tải ứng dụng này về dùng thử và kể lại với Seo nhé.
Rất mong được cùng các bạn khám phá nhiều ứng dụng hay ho trong tương lai!

 Tags:
app
review